Thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

26/05/2021

569
img

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc mua sắm online dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Website thương mại điện tử chính là website bán hàng kinh doanh hầu hết các mặt hàng tiêu dùng phổ biến. Vì thế mỗi một doanh nghiệp sẽ đều có một website thương mại điện tử riêng cho mình để phục vụ việc kinh doanh. Và QNSOFT là một trong những công ty thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn uy tín đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử hiểu một cách đơn giản nó là một website bán hàng, là một kênh mua bán hàng hóa và cung cấp các loại dịch vụ đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Website thương mại điện tử thích hợp cho những ai kinh doanh qua mạng Internet nhưng đồng thời nó cũng là kênh kinh doanh quan trọng khi kết hợp kinh doanh truyền thống và kinh doanh online. Để có thể đánh giá một website thương mại điện tử uy tín, chất lượng thì người dùng cần dựa vào nhiều tiêu chí như: giao diện, hình thức, hình ảnh, tối ưu website… Các yếu tố này tôi sẽ phân tích ở phần sau của bài viết. Và dưới đây tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy một số lý do tại sao bạn nên thiết kế một website thương mại điện tử.

thiet ke web thuong mai Thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

Tại sao thiết kế Website thương mại điện tử lại quan trọng?

Vâng, một Website thương mại điện tử chuẩn SEO sẽ mang lại nguồn thu nhập khủng cho doanh nghiệp đó. Nó có vai trò to lớn trong việc định hình thương hiệu, khoanh vùng khách hàng tiêu dùng tiềm năng và nhiều thứ khác doanh nghiệp bạn sẽ có được khi thiết kế website thương mại điện tử. Và cũng không phải đơn giản để một doanh nghiệp thu được hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và nhiều đơn hàng được đặt với con số khủng. Đó là lý do mà bạn phải cần đến chúng tôi – Công ty thiết kế website tại Quy Nhơn. Dưới đây tôi sẽ chỉ ra một số lý do quan trọng để biết rằng tại sao doanh nghiệp phải có một website thương mại điện tử:

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, định hình thương hiệu

Website thực sự là kênh chia sẻ thông tin một cách chuyên nghiệp bằng những hình ảnh trực quan vô cùng sống động. Việc thiết kế một Website thương mại điện tử có vai trò rất lớn trong việc định hình, xây dựng thương hiệu. Từ đó làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí và tối ưu nguồn lực

Việc tạo một website thương mại điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí Marketing cũng như tinh giảm được một lượng lớn nguồn lực. Chỉ cần một website là bạn có thể điều hành việc bán hàng của mình rồi.

Mở rộng thị trường tiêu thụ

Đây là hình thức Marketing online vậy nên sẽ mở rộng được tệp khách hàng thông qua lượng truy cập vào website của bạn. Với số lượng người dùng sử dụng Internet như hiện nay thì website thương mại điện tử chắc chắn đen lại khả năng phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp của bạn.
Giao dịch diễn ra nhanh chóng, thanh toán an toàn và tiết kiệm thời gian cho cả bên mua và bên bán.

Khả năng tăng doanh thu

Với việc hỗ trợ khách hàng mua sắm online và việc bán hàng được thực hiện mọi lúc mọi nơi thì doanh nghiệp của bạn sẽ thu về một lượng lớn khách hàng. Từ đó tăng doanh thu bán hàng của bạn.

Hỗ trợ tối đa dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tất cả những thao tác đều được diễn ra khi bạn có kết nối Internet và đương nhiên bạn cũng có thể phản hồi cho doanh nghiệp những thắc mắc của mình về sản phẩm. Bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ phản hồi cho bạn nhanh nhất có thể.

web-thuong-mai-dien-tu

Các Module cần có khi thiết kế Website thương mại điện tử

Một Website thương mại điện tử đảm bảo bán hàng hiệu quả khi nó có hệ thống những tính năng chặt chẽ, logic đảm bảo được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các tính năng cần có của một website thương mại điện tử:

Trang chủ

Trang chủ là giao diện đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy vậy nên cần được trình bày thân thiện và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo theo màu của logo hoặc theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó nên thiết kế banner chuyển đổi hình ảnh nhẹ nhàng, điều này cũng tạo hiệu ứng tốt khiến khách hàng hứng thú hơn khi khám phá website của bạn.

Giới thiệu công ty

Đây là phần giới thiệu chung về công ty, quá trình phát triển, những thành tựu cũng như đội ngũ nhân sự

Sản phẩm

Đây là một Module khá quan trọng trong website bởi tại đây cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Các danh mục sẽ được trình bày dưới dạng list sản phẩm/ dịch vụ bao gồm cả hình ảnh, giá thành, mô tả…

Thành viên

Ở Module này sẽ gồm các mục: đăng nhập (thành viên), đăng ký thành viên, quản trị thông tin thành viên, quản trị đơn đặt hàng, quản lý feedback…

Thư viện ảnh

Ở Module này sẽ chứa tất cả các danh mục thư viện ảnh được sắp xếp theo thứ tự sắp xếp của công ty.
Tiện ích, thăm dò ý kiến
Module này hỗ trợ bạn thu thập ý kiến cũng như những phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Giỏ hàng

Tại đây khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng, thay đổi số lượng…. và cũng có thể tự động tính giá, thanh toán và gửi đơn hàng đến email của người quản lý.

Module quảng cáo

Cho phép doanh nghiệp đặt các banner, logo quảng cáo trên Website.

Tuyển dụng

Đưa thông tin tuyển dụng và những cơ hội việc làm từ công ty

Form liên hệ trực tuyến

Module này sẽ cung cấp cho khách hàng một mẫu form trực tuyến để gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp

Thống kê

Thống kê lượt truy cập trang trong ngày, từ khóa nào được search nhiều nhất…

Ngôn ngữ

Có thể là một ngôn ngữ hoặc nhiều ngôn ngữ để mở rộng tệp khách hàng.

QNSOFT – thiết kế Website thương mại điện tử chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

Thiết kế Website thương mại điện tử tại Quy Nhơn luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng một website chuẩn SEO, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. QNSOFT có đội ngũ chuyên gia với hơn 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, website và hơn 3 năm tư vấn triển khai các dự án thương mại điện tử. Khi bạn chọn những gói thiết kế website tại công ty chúng tôi thì website của bạn sẽ luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:
? Giao diện thân thiện, hiện đại, đảm bảo được tính sáng tạo.

? Tốc độ tải trang nhanh chóng

? Website đảm bảo tính bảo mật của người dùng khi đăng nhập

? Dễ dàng điều hướng cũng như thao tác được thực hiện nhanh chóng bởi giao diện dễ hiểu

? Đảm bảo tối ưu hóa Website cũng như dễ dàng quản trị

? Các gói thiết kế hợp lý tùy theo yêu cầu của người dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Chắc hẳn với những phân tích trên đây bạn đã hiểu về thiết kế Website thương mại điện tử ở Quy Nhơn. QNSOFT là một trong những đơn vị thiết kế uy tín bậc nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xóa tan nỗi lo về việc tối ưu hóa Website chuẩn SEO. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được một đơn vị thiết kế website thương mại điện tử chất lượng để hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc bán hàng của mình.

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến