Nâng cấp website là gì? Khi nào cần phải nâng cấp Website?

02/08/2021

699
img

Một website chuyên nghiệp giống như doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Và để website luôn hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải thường xuyên mở rộng, nâng cấp website. Để hiểu rõ vấn đề này bạn hãy theo dõi bài viết nâng cấp website là gì? Khi nào cần phải nâng cấp Website? dưới đây.

Tìm hiểu nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website là việc làm quan trọng và nó được hiểu là sửa chữa cũng như khắc phục một số thiếu sót của website. Đó có thể là việc chỉnh sửa, thay đổi giao diện mới hơn hay thiết kế thêm những tính năng vận hành của website. Từ đó nhằm mang lại sự tiện ích, hiệu quả kinh tế cao đáp ứng thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó cũng có một số website sử dụng giao diện cũ được mặc định phần liên kết tĩnh và không có nhiều sự thay đổi trong thiết kế động. Nếu như trang web của bạn đang ở tình trạng này thì chắc chắn bạn phải đưa ra giải pháp để nâng cấp website của mình ngay. Bởi vì nền công nghiệp thương mại điện tử đang ngày càng phát triển nên website của bạn cũng phải được cải tiến để tương thích với sự phát triển đó.

qnsoft Nâng cấp website là gì? Khi nào cần phải nâng cấp Website?

Khi nào cần phải nâng cấp Website?

Hầu như các thiết kế website đều theo công nghệ cũ gây khó khăn trong việc cập nhật nội dung và giao diện đã lỗi thời. Bạn cần tìm kiếm một giải pháp cho website của mình bằng cách nâng cấp để tạo sự thân thiện, đẳng cấp  chuyên nghiệp cho website. Dưới đây tôi sẽ chỉ ra một số trường cụ thể mà bạn cần phải nâng cấp website của mình:

Website của bạn hoạt động không hiệu quả

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một website hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên có thể bạn sẽ không đánh giá được bất cứ một hiệu quả nào mà website mang lại. Đó là bởi vì nó thiếu đi những công cụ thống kê, phân tích. Do vậy mà doanh nghiệp không thể đánh giá được hiệu suất công việc dẫn đến việc không thể nào định hướng phát triển sản xuất.

Website trình bày thiếu logic

Website trình bày thiếu logic là do vấn đề về lên bố cục cho website. Nếu như cách trình bày không có điểm gì cuốn hút thì khách hàng sẽ chẳng hứng thú với các sản phẩm trong danh mục của bạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như quyết định mua hàng của khách hàng. Website làm cho khách hàng khó chịu với việc truy cập, tìm kiếm thông tin, xem hàng thì họ sẽ đánh giá chất lượng web của bạn và tất nhiên website của bạn sẽ bị bỏ qua.

Website chưa được SEO và tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Để có thể đạt được hiệu quả trên thị trường trực tuyến thì một website cần đảm bảo tính thân thiện với các thiết bị. Đặc biệt là thân thiện với công cụ tìm kiếm google.

Website đang bị cạnh tranh khốc liệt trên thị trường

Đối thủ trên thị trường sẽ luôn cố gắng tìm ra những điểm yếu của website bạn. Vì vậy nên nếu như giao diện không hiển thị hình ảnh thương hiệu, không tối ưu giao diện trên mobile hay kết cấu khó nhìn… thì bạn nên nâng cấp ngay nhé.

nang cap web Nâng cấp website là gì? Khi nào cần phải nâng cấp Website?

Những lợi ích khi nâng cấp website

Nâng cấp website là một việc làm cần thiết và nó mang đến một số lợi ích cho web bạn như sau:

Nâng cấp website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như công sức trong việc quản trị website. Đó là nhờ việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của công nghệ thiết kế web 2.0 cùng với các phần mềm quản lý hay công cụ thiết kế web dễ sử dụng.

Khi nâng cấp website bạn sẽ dễ dàng biên tập, chỉnh sửa, cập nhật những nội dung mới và quản lý website.

Việc nâng cấp website sẽ giúp bạn thực hiện các chiến lược marketing online như: SEO Website, SMS marketing, Email marketing… Từ đó tăng vị thế và mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp.

Đồng thời nâng cấp website không làm mất đi những dữ liệu cũ của bạn đang hoạt động.

Nâng cấp website tại QNSOFT

Đây là một trong những đơn vị thiết kế và nâng cấp website hàng đầu Quy Nhơn. QNSOFT luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Đồng thời mục tiêu của QNSOFT là phấn đấu trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực phần mềm tại Quy Nhơn và mở rộng ra thị trường Việt Nam. Tại đây chúng tôi có thể nâng cấp một phần hoặc nâng cấp toàn bộ cho website của bạn. Website của bạn sẽ được khoác lên mình một màu sắc riêng mà khi nâng cấp sẽ trở nên rất chuyên nghiệp. Nâng cấp web ở đây sẽ luôn đảm bảo giữ lại 100% đường link của bạn trên các công cụ tìm kiếm và dữ liệu được bảo toàn 100%. Những khách hàng quen thuộc có thể dễ dàng tìm kiếm bạn với bản nâng cấp hoàn toàn mới.

Quy trình nâng cấp website ở QNSOFT

Đến QNSOFT bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn phát triển website theo hướng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty sẽ đánh giá sơ bộ về những hạn chế mà web bạn đang mắc phải và cả những hạn chế sẽ gặp trong tương lai.

Sau đó định hướng cho bạn hướng khắc phục để giải quyết vấn đề một cách triệt để. Bên cạnh đó bạn cũng có quyền nêu ra các yêu cầu đối với web của mình. Tất cả những kinh nghiệm mà bạn có được khi quản trị web hay những hoạch định hệ thống hãy để chúng tôi hiện thực hóa cho bạn.

Một website được nâng cấp hoàn toàn mới sẽ là một “chiến binh” trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh. Những tính năng mới và hấp dẫn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Bên cạnh đó thì việc tương thích với các công cụ tìm kiếm cũng giúp website của bạn mở rộng hơn phạm vu hoạt động.

Trên đây là bài viết nâng cấp website là gì? Khi nào cần phải nâng cấp Website? Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ web của mình và tiến hành nâng cấp để đạt hiệu quả tối đa cho website. Hãy luôn theo dõi những bài viết mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những kiến thức bổ ích khác nhé.

Xem thêm: Một số lưu ý về thứ hạng khi thiết kế lại website

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến