Thiết kế Website thời trang tại Quy Nhơn

12/05/2021

476
img

Ngày nay thiết kế Website trở nên rất phổ biến và hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Và thời trang là một trong những ngành trọng yếu thúc đẩy quá trình Marketing, bán hàng thông qua trang web của doanh nghiệp. QNSOFT là công ty thiết kế Website tại Quy Nhơn sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu này của các công ty. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết trước khi chọn đơn vị thiết kế Website thời trang uy tín.

Công ty thiết kế Website thời trang tại Quy Nhơn uy tín

Thời trang là một lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Và ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc mua sắm online càng trở nên phổ biến hơn. Yêu cầu được đặt ra là cần phải có một website thời trang có tính thẩm mỹ cao để thúc đẩy quá trình bán hàng, tăng sự nhận diện thương hiệu và giới thiệu hình ảnh công ty đến với khách hàng tiềm năng.

Công ty thiết kế Website thời trang tại Quy Nhơn QNSOFT có đội ngũ chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và hơn 3 năm trong lĩnh vực tư vấn tư vấn triển khai các dự án phát triển phần mềm. Với kinh nghiệm dày dặn của mình chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi những thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp. luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sự hài lòng, thành công của khách hàng trở thành kim chỉ nam định hướng mọi hoạt động của công ty.

Dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu

QNSOFT luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng được tổ chức theo một quy trình chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến thiết kế, đưa vào vận hành và triển khai.

Thiết kế Website và Web App tương thích mọi thiết bị

QNSOFT luôn đảm bảo tối ưu web chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị kể cả thiết bị di động. Đây là một ưu điểm lớn có thể giúp khách hàng chọn được một đơn vị thiết kế Website thời trang uy tín.

Thiết kế Website đa ngôn ngữ

Không chỉ hướng đến khách hàng trong nước mà các doanh nghiệp cũng cần hướng đến khách hàng nước ngoài vậy nên QNSOFT đảm bảo thiết kế Website của mình đa ngôn ngữ. Từ đó đảm bảo sự thuận tiện và mở rộng tệp khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Một trong những điểm cộng đáng chú ý của QNSOFT đó chính là những dịch vụ đi kèm như tư vấn để chọn ra gói thiết kế website thời trang uy tín. Đồng thời chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để giải quyết những vấn đề trước và sau khi hoàn thành thiết kế.

web-site-thoi-trang

website-thoi-trang

Lợi ích khi thiết kế Website thời trang

? Là hình thức Marketing Online tiết kiệm một khoản chi phí lớn vào việc thuê mặt bằng. Đồng thời đây cũng là cách hiệu quả hơn so với truyền thống vì nó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
? Khi Website được thiết kế xong thì bạn có thể tự mình làm chủ cũng như vận hành cửa hàng của mình một cách tốt nhất.
? Hơn nữa bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không bị ràng buộc bởi địa điểm bán hàng.
? Vừa dễ quản lý lại vừa tiết kiệm thời gian.
? Tăng độ uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thời trang.

Các Module cần có của một Website thời trang

1. Trang chủ

Trang chủ cần phải được trình bày một cách rõ ràng và thân thiện với người dùng. Đồng thời hiển thị nội dung hình ảnh sống động giới thiệu về công ty thời trang. Và màu sắc là khía cạnh vô cùng quan trọng trong lĩnh vực thời trang vậy nên cũng cần chọn màu sắc đặc trưng với logo của công ty hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

2. Giới thiệu về công ty

Giới thiệu chi tiết về công ty
Giới thiệu về đội ngũ nhân sự
Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn của công ty thời trang
Module giới thiệu công ty thời trang giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty và nâng cao niềm tin của khách hàng với các sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Sản phẩm

Tại đây hiển thị các sản phẩm thời trang của công ty thông qua từng danh mục cụ thể.

4. Đặt hàng

Việc đặt hàng sẽ được tích hợp ngay trên website

5. Tin tức về thời trang
Công ty sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về ngành thời trang cũng như những xu hướng hot nhất trong năm. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết mặc đẹp.

6. Liên hệ, tư vấn

Đây là module không thể thiết để chăm sóc khách hàng. Website của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu như có mục liên hệ, tư vấn để giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến thời trang cũng như liên hệ với công ty khi cần thiết.

thiet-ke-web-thoi-trang

thiet-ke-web-thoi-trang

Một số yêu cầu khi thiết kế Website thời trang tại Quy Nhơn uy tín

Để có thể chọn được một công ty thiết kế Website uy tín thì bạn hãy chú ý xem những thiết kế của công ty đó có đảm bảo được những yếu tố mà tôi sắp liệt kê dưới đây hay không? Nếu đảm bảo thì bạn có thể yên tâm chọn đơn vị thiết kế đó nhé:

? Website thời trang đó phải thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp qua từng sản phẩm.

? Bố cục của Website cũng phải mang tính nghệ thuật bởi vì thời trang rất quan trọng yếu tố thẩm mỹ.

? Vậy nên hình ảnh cũng phải rõ nét và đạt chất lượng cao và đồng thời màu sắc cũng nói lên được phong cách mà công ty đang muốn hướng tới.

? Website dễ dàng thao tác, dễ quản lý với tốc độ tải trang nhanh chóng.

? Website phải được tối ưu hóa chuẩn SEO và tương thích với mọi loại thiết bị.

? Website phải đảm bảo tính bảo mật để người dùng yên tâm khi đăng nhập.

Lời kết

Đến đây chắc bạn đã có sự hình dung chi tiết về thiết kế Website thời trang tại Quy Nhơn. Đồng thời hiểu được những lợi ích cũng như những yêu cầu cần có của một Website thời trang chuyên nghiệp. QNSOFT chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng vì những thiết kế “có nội dung” với giao diện ấn tượng, được tối ưu web chuẩn SEO. Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến