Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

02/04/2021

570
img

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu rằng mỗi gói thiết kế đòi hỏi mỗi yêu cầu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và ngành nghề kinh doanh của họ. Thiết kế website bất động sản tại Quy Nhơn cũng không ngoại lệ, dựa vào đối tượng tiếp cận mà chúng tôi đưa ra một giải pháp sao cho phù hợp, sản phẩm mang đến đều được nghiên cứu sao cho đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giá trị các từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website bất động sản là giải pháp mang đến một sàn giao dịch bất động sản online chuyên nghiệp và đầy đủ các thông tin, thân thiện và đẳng cấp. Với lĩnh vực này người quan tâm truy cập đó là những người thuộc tầng lớp cao cấp, là doanh nhân, công nhân viên chức và người có thu nhập từ trung bình đến cao trong xã hội. Vì vậy, website bất động sản yêu cầu giao diện sang trọng, thiết kế khoa học, lịch sự và những tính năng, công cụ hiện đại…

Vì sao cần thiết kế website bất động sản

Internet ngày càng phát triển, số lượng người dùng ngày càng tăng

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, chỉ cần ngồi ở nhà và thao tác vài cú click chuột là mọi thông tin của thế giới ta có thể nắm bắt được. Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet, 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày. Rất nhiều người có nhu cầu bất động sản tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu của họ, vì vậy cơ hội  khách hàng tìm thấy website của bạn là rất lớn.

Nhanh chóng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

Thông qua các kênh quảng cáo như qua các kênh mạng xã hội  thông tin bất động sản chắc chắn sẽ nhanh chóng đến với khách hàng. Với một tài khoảng truy cập bạn có thể liên kết được rất nhiều người thông qua việc đó bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng.

Hãy mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp nhất, để làm được điều này đơn vị thiết kế web phải thực hiện được các yếu tố như: thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ load nhanh, web tương thích với thiết bị mobile, bên cạnh đó nội dung cung cấp cho web phải có giá trị, đáp ứng được nhu cầu của người xem.

Website là một kênh MKT vô cùng hiệu quả

Một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, ngoài tiết kiệm được chi phí trong chiến dịch MKT, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Quản trị dễ dàng

Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công cụ thông minh tích hợp vào nền tảng của web, nhằm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các đơn đặt hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập được hiển thị rõ ràng giúp cho bạn có thể đo lường được hiệu suất của trang web một cách dễ dàng.

thiet ke web bat dong san Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

thiết kế website bất động sản

Phân loại website bất động sản

Khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế website cần biết được đối tượng, mục đích của họ như thế nào để tránh nhầm lẫn dẫn đến việc xây dựng không phù hợp. Trong lĩnh vực bất động sản, thông thường web sẽ được chia làm ba loại khác nhau, với nhiều hạng mục tùy theo các đặc thù đó.

? Xây dựng website môi giới: Trang web dạng này bao gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như các loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, thuê, mua. Giao diện website nhà đất, môi giới bất động sản là mô hình rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng.

? Xây dựng website cung cấp các dự án bất động sản: Dạng web này cho phép cá nhân hay doanh nghiệp cung cấp thông tin về dự án mà mình đang bán, thường thì trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một trang đích bất động sản đơn giản, nhưng sẽ tập trung vào yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ,

? Trang web dành cho chủ đầu tư: Chức năng chính là giới thiệu về thông tin của chủ đầu tư, dự án đang triển khai…

9 module chính của một website bất động sản

Trang chủ: đây là trang quan trọng nhất, thể hiện toàn bộ thông tin của một website, giao diện trang chủ cần phải bắt mắt, thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Người quản trị có thể tùy chỉnh linh hoạt các module nội dung, menu chính hoặc đổi tên menu thông qua hệ thống quản trị.

Giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm cung cấp, nội dung hiển thị dưới dạng bài viết, có thể chèn thêm hình ảnh hiển thị. Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung bài viết và hình ảnh minh họa.

Tin tức: Cung cấp những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản, tin tức về tuyển dụng, nội dung hiển thị dưới dạng bài viết, có thể chèn thêm hình ảnh. Người quản trị website có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung bài viết, hình ảnh.

Dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau. Các dự án đang bán, dự án sắp ra mắt.

Thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Tìm kiếm nâng cao: Chức năng này nhằm giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách chính xác dựa trên một số tiêu chí như: tên bất động sản, giá, loại hình, tỉnh thành…

Liên hệ: Là chức năng chứa thông tin liên hệ của ban quản trị của website. Bao gồm thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

lam web bat dong san Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

thiết kế web bất động sản giá rẻ tại quy nhơn

QNSOFT đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

? Thiết kế website tại Quy Nhơn – QNSOFT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực, trong đó có thiết kế website bất động sản. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, đem đến giải pháp website hiệu quả, tối ưu.

? Kho giao diện đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mới, độc đáo phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.

? Thiết kế web chuẩn SEO, thời gian thiết kế từ 5 đến 7 ngày

? Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về việc MKT cho web nhằm thu hút được khách hàng tiềm năng

? Website có tính bảo mật cao, trang quản trị dễ  sử dụng

? Giá cả đi đôi với chất lượng, thiết kế web với giá cạnh tranh trên thị trường

Quy trình thiết kế website tại QNSOFT

Trao đổi tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

QNSOFT sẽ tiếp nhận yêu của của khách hàng về một số thông tin như: khách hàng là chủ đầu tư, môi giới, hay đại lý kinh doanh bất động sản. Tư vấn về việc mua domain, hosting, những trang giao diện mẫu….. Tất cả sẽ được tư vấn kỹ càng và nhiệt tình nhất.

Báo giá thiết kế website

Sau khi tiếp nhận sẽ lên một bảng báo giá hoàng thiện gửi đến khách hàng. Chi phí bao gồm thiết kế web và các ứng dụng hỗ trợ nếu khách hàng cần thêm bổ sung.

Thống nhất và ký hợp đồng

Để đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị thiết kế và nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và trách nhiệm, hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng sau khi khách hàng đã thống nhất về giá. Hợp đồng sẽ được gửi tới địa chỉ, trường hợp ở xa có thể gửi qua mail, scan…

Lên demo và tiến hành thiết kế website

Lên demo web theo yêu cầu đã đưa ra và chạy thử trên internet và đưa khách hàng xem trước, chỉnh sửa nếu có trước khi đưa vào vận hành chính thức.

Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì

Bước cuối cùng đó chính là bàn giao cho khách hàng, bàn giao các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo hành và bảo trì website miễn phí, đi vào vận hành và tiến hành nghiệm thu

Bất động sản đang ngày càng phát triển với nhiều dự án mới ra đời, đây là một trong những ngành nghề có tính cạnh tranh cao. Website chính là công cụ để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng giúp đẩy mạnh hình ảnh công ty và sản phẩm trên thị trường bất động sản.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này, đừng ngần ngại nhất máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Thiết kế web quy nhơn QNSOFT với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến