Thiết kế Website bảo hiểm tại Quy Nhơn

05/05/2021

770
img

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội đã kéo theo sự phát triển của các loại dịch vụ trong đó có bảo hiểm. Kinh doanh bảo hiểm là một lĩnh vực có sự cạnh tranh rất lớn vậy nên yêu cầu công ty bảo hiểm phải đầu tư phương tiện và công cụ tốt nhất để phục vụ việc kinh doanh của mình. Và thiết kế web quy nhơn được biết đến là một trong những công ty thiết kế Website bảo hiểm hàng đầu tại Quy Nhơn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây tôi sẽ phân tích sự cần thiết cũng như những thứ cần có để thiết kế một Website bảo hiểm chất lượng.

Tại sao cần thiết kế Website bảo hiểm

Thiết kế Website bảo hiểm tại Quy Nhơn được xem là cách tốt nhất để mang một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với công ty của bạn. Như chúng ta đã biết ngày nay con người dần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và việc mua bảo hiểm như “thần hộ mệnh” của mỗi người. Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì mọi người dần mua sắm trên Internet và bảo hiểm cũng vậy. Mọi thứ được diễn ra trên website chỉ với một cú click chuột. Thị trường hiện nay có vô vàn công ty bảo hiểm và không phải đơn giản để tìm ra một công ty bảo hiểm chất lượng. Và tại sao công ty bạn lại cần đến một thiết kế Website chất lượng? Dưới đây là một số lý do thuyết phục bạn chọn ngay một gói thiết kế website uy tín từ QNSOFT:

Giao diện đẹp thu hút khách hàng tốt hơn

Thiết kế một Website bảo hiểm có giao diện ấn tượng là một trong những điểm cộng lớn thu hút khách hàng tiềm năng. Theo như thống kê có đến 88% khách hàng nghiên cứu Website trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Và nếu Website của bạn không hiển thị khi họ tìm kiếm hoặc không đủ sức thuyết phục thì bạn đã đánh mất đi cơ hội có được khách hàng tiềm năng này.

Website bảo hiểm quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty

Website là hình ảnh đại diện trực tuyến của công ty, đưa thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Hầu như người hiện đại đều sử dụng Internet và nếu như bạn không thiết kế một Website để quảng bá thương hiệu thì có lẽ bạn đã mất đi một nguồn khách hàng tiềm năng.

web-bao-hiem

Website bảo hiểm thể hiện sự uy tín của công ty

Một Website được thiết kế chất lượng sẽ góp phần tạo dựng niềm tin, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp trong cách mà bạn đưa sản phẩm đến người tiêu dùng. Một khi niềm tin đã được tạo dựng thì việc khách hàng đưa sản phẩm của bạn vào giỏ hàng của họ là điều hoàn toàn có thể.

Kênh thông tin tư vấn, hỗ trợ và tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Một điều không thể phủ nhận đó là Website bảo hiểm là nơi kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nhờ tính chất hoạt động online mà khách hàng có thể nhanh chóng gửi thắc mắc của mình và được giải đáp nhanh nhất có thể.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tăng doanh thu

Đây là một cách Marketing hiệu quả mà ít tốn chi phí hơn những cách Marketing truyền thống. Từ đó giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty bạn trên thị trường bảo hiểm. Những lợi ích mà tôi mới vừa chỉ ra trên đây đã lý giải tại sao bạn nên cần thiết kế Website bảo hiểm uy tín.

Tiêu chí đánh giá Website bảo hiểm chất lượng

Với tầm quan trọng của việc thiết kế một Website bảo hiểm thì tiêu chí để đánh giá Website chất lượng cũng khá khắt khe. Nó phải đảm bảo những tiêu chí dưới đây:
– Giao diện thiết kế hấp dẫn để đảm bảo thu hút lượng khách hàng nhấp vào trang chủ Website
– Thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ điều hướng
–  Đảm bảo tốc độ tải trang được tối ưu nhanh chóng bởi vì hầu như khách hàng sẽ không chờ đợi nếu tốc độ tải trang quá chậm
– Đầy đủ các chức năng, tiện ích để đảm bảo khách hàng có tất cả những gì họ cần liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm
– Hệ thống tích hợp đa ngôn ngữ và phải luôn đảm bảo trong cơ chế bảo mật
– Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
– Module cần thiết của một Website bảo hiểm

 Những Module cơ bản cần có trên website bảo hiểm

1. Trang chủ
Trang chủ là nơi hiện diện thông tin liên hệ và giới thiệu chung về doanh nghiệp bảo hiểm của bạn. Trang chủ là bộ mặt đại diện của cả một Website vậy nên nó cần được trau chuốt kỹ càng, sinh động và nêu bật được hình ảnh đặc trưng của sản phẩm.
2. Giới thiệu
Đây là phần giới thiệu chung về công ty qua các mục: mục tiêu, chiến lược, đội ngũ nhân viên… Đồng thời cũng phải nêu bật những dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
3. Sản phẩm
Phần này thể hiện tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.
4. Dịch vụ
Những dịch vụ ưu đãi đi kèm khi sử dụng bảo hiểm của công ty hoặc là hệ thống bệnh viện, địa điểm khám chữa bệnh đi kèm… sẽ giúp Module website bảo hiểm của bạn hoàn thiện hơn.
5. Tin tức – Sự kiện
Ở đây các tin tức liên quan đến ngành bảo hiểm cũng như những tin tức ngoài lề luôn được cập nhật liên tục để người dùng tiện theo dõi.
6. Tìm kiếm, liên hệ, tư vấn…
Khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm mà mình muốn tại thanh kiếm và đồng thời có thể liên hệ để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Ưu điểm khi thiết kế Website bảo hiểm tại QNSOFT

☑️ QNSOFT được đánh giá là một trong những công ty thiết kế Website bảo hiểm hàng đầu tại Quy Nhơn.
☑️ Quy trình thiết kế chuyên nghiệp đúng chuẩn thiết kế Website bảo hiểm: từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá thiết kế Website, thống nhất và ký hợp đồng đến giai đoạn lên demo và tiến hành thiết kế. Cuối cùng là quá trình bàn giao và bảo trì, bảo hành cho khách hàng.
☑️ Thiết kế Website bảo hiểm tại Quy Nhơn QNSOFT luôn đảm bảo được tính an toàn, bảo mật và tương thích với tất cả các thiết bị, màn hình, cả những trình duyệt.
☑️ Ở QNSOFT khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược Marketing miễn phí để thu hút khách hàng tiềm năng cũng như được cung cấp quy trình thiết kế chuẩn SEO.

QNSOFT – Công ty Thiết kế Website bảo hiểm tại Quy Nhơn uy tín và chất lượng. Với tầm quan trọng của việc thiết kế Website bảo hiểm thì mỗi doanh nghiệp cần có một Website riêng cho mình. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói thiết kế phù hợp nhất với tình hình của công ty. Qua đó góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Xem thêm : Thiết kế website sức khỏe tại Quy Nhơn

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến