Thiết kế web giá rẻ chỉ với 500k tại Quy Nhơn – Bình Định

25/03/2021

677
img

Website giờ đây không chỉ là kênh thông tin giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp mà còn là kênh quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng đồng thời tránh bị tụt lại so với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế trong thời đại kinh doanh hiện nay việc có một website bán hàng là nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào. Nắm bắt được nhu cầu đó QNSOFT mang đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k tại Quy Nhơn nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

thiet-ke-web-gia-re

Thiết kế website cơ bản giá rẻ 500k


Thiết kế website giá rẻ 500k Tại Quy Nhơn – Bình Định đã có những gì ?

? Giao diện chọn theo mẫu

? Thiết kế chuẩn seo

? Quản trị dễ dàng

? Website load nhanh

? Chỉ cần 1 ngày là web có thể chạy

? Tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa

? Đăng 10 sản phẩm và 5 tin tức demo cho khách hàng

Thiết kế website giá rẻ 500k Tại Quy Nhơn – Bình Định chưa có gì ?

? Chưa có tên miền

? Chưa có hosting

? Giao diện không tùy chỉnh được chỉ chọn những mẫu có sẵn

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ


Chi phí phù hợp với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh hoặc chỉ cần một website để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu.
Những cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, thiết kế website ngoài mục đích là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng, những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết, website còn đóng vai trò là hồ sơ năng lực, bộ mặt chính cho doanh nghiệp trên internet. Truyền tải thông tin một cách dễ dàng nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho công tác quảng bá doanh nghiệp vươn xa đến mọi không gian và vị trí địa lý.

web-quy-nhon

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Đơn vị thiết kế website giá rẻ 500k tại Quy Nhơn


Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k tại Quy Nhơn – Bình Định nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức cá nhân muốn có một website để hoạt động kinh doanh cũng như giới thiệu về mình.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website hãy đến với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến