Thiết kế website tại thị trấn Tam Quan – Bình Định

30/03/2021

909
img

Thị trấn Tam Quan đang có xu hướng ngày càng phát triển về mọi mặt, sự xuất hiện của các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu ăn uống …đã khẳng định được nền kinh tế nơi đây. Song song với đó là sự bùng nổ của internet cũng như các mạng xã hội đang ngày đàng được phổ biến. Vì vậy các cá nhân kinh doanh hay các công công ty doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến tầm quan trọng của website hiện nay, nhu cầu sử dụng trang web để hoạt động, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và bán hàng cũng trở nên rất phổ biến. Website ngày càng đóng vai trò quan trọng và là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web tại thị trấn Tam Quan, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Website là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh trực tuyến, cũng như việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Chính vì thế việc chọn đối tác uy tín, chuyên nghiệp để mang lại một website hoạt động hiệu quả cao nhất.

QNSOFT cung cấp dịch vụ thiết kế website tại thị trấn Tam Quan

Xuất phát từ những nhu cầu hiện tại của Quý khách, QNSOFT ra đời cung cấp dịch vụ thiết kế website tại thị trấn Tam Quan nói riêng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong việc kinh doanh trên thị trường hiện nay. QNSOFT luôn triển khai những mẫu web mới nhất, với kho giao diện đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

Các lý do nên chọn chúng tôi làm đối tác:

Giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng

Giao diện web đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Thiết kế web chuẩn SEO , tích hợp giao diện mobile dễ dàng

Công nghệ web hiện đại

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tính bảo mật cao

Quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

lam-web-quy-nhon

Thiết kế web tại thị trấn Tam Quan

Quy trình thiết kế website của QN SOFT tại thị trấn Tam Quan

Quy trình Thiết kế Website tại Thị Trấn Tam Quan, Bình Định được tuân theo một Quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt gồm 6 bước thực hiện:

» 01. Tiếp nhận thông tin

» 02. Phân tích yêu cầu từ Khách hàng

» 03. Thiết kế Demo (Phác thảo ý tưởng), Lập danh sách Modules, Báo giá Website

» 04. Xây dựng và thiết kế Website

» 05. Kiểm tra chất lượng Website: Html, css, javascript, lập trình, seo page, người dùng, hệ thống quản trị nội dung…

» 06. Nghiệm thu và bàn giao Website và đóng gói

Nhu cầu thiết kế website tại thị trấn Tam Quan hiện nay

Nhu cầu thiết kế website tại Tam Quan hiện nay có lẽ cần thiết với cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Bước vào thời đại cộng nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, phương tiện truyền thông ngày càng hiện đại và đa dạng để tạo thuận lợi cho việc giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu cho một doanh nghiệp. Tất cả doanh nghiệp đang và cần có một giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả như thế này. Website đối với mỗi công ty rất cần thiết hiện nay, nhu cầu thiết kế website ngày một tăng cao, có thể nói không sai nếu như chính thiết kế website đã giúp doanh nghiệp có được một lượng khách hàng tiềm năng như hiện nay.

Website dần đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích vô cùng to lớn mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận. Giờ đây việc có một website không phải là điều xa lạ và khó khăn với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào nữa. Chính vì thế, các công ty, cá nhân cần phải tìm ra giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại.

Vai trò chính của website đối với doanh nghiệp

Tạo một cửa hàng trực tuyến trên internet

Việc trưng bày sản phẩm, hình ảnh của công ty sẽ tại các trụ sở, văn phòng… là điều vô cùng quan trọng mà công ty doanh nghiệp nào cũng phải có. Song song với đó thì với công nghệ hiện nay ngôi nhà thứ hai đó sẽ được hiện diện trên mạng internet. Hầu hết tất cả những gì khách hàng tìm hiểu về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Với màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh phần nào được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Quảng cáo thương hiệu một cách nhanh chóng

Một website với giao diện độc đáo, cung cấp được đầy đủ những sản phẩm và có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thì website đó chắc chắn sẽ ghi dấu ấn tốt đối với khách hàng, từ đó nâng cao việc quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Theo thống kê cho thấy Việt Nam có khoảng 35 triệu người sử dụng internet, người dùng sẽ nhanh chóng có được những thông tin cần thiết thay vì việc đi hỏi bạn bè người thân, họ cần cần gõ trên công cụ tìm kiếm mọi vẫn đề sẽ được giải đáp. Chính vì vậy nếu ko có website bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng rất lớn.

Tiết kiệm chi phí trong việc kinh doanh

Nếu có một website chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân sự, đội ngũ chăm sóc khách hàng, tiền thuê mặt bằng…bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

Hoạt động kinh doanh 24/7

Quá trình kinh doanh luôn hoạt động 24 tiếng dù các ngày lễ hay giáng sinh khách hàng cũng có thể tìm thấy bạn. Cho dù bạn có đang ở bất cứ đâu đi chăng nữa thì đều có thể theo dõi hàng hóa, tình hình kinh doanh thông qua internet.

QNSOFT là công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng  lựa chọn, bạn là người đang kinh doanh và có nhu cầu về website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết mới
Từ khoá phổ biến