Điều khoản sử dụng

1. Điều khoản chung

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của QNSOFT, nếu Quý khách không đồng ý với những điều khoản này vui lòng không sử dụng trang web thietkewebquynhon.com của chúng tôi. Dịch vụ thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Công Nghệ QNSOFT. Việc sử dụng website và các dịch vụ của website đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với những thoả thuận sau.

Website thietkewebquynhon.com có thể chỉnh sửa, thay đổi điều khoản của thỏa thuận này vào bất kỳ thời điểm nào thông qua việc đăng tải cập nhật bản chỉnh sửa trên trang web, và có hiệu lực kể từ ngày được cập nhật. Việc thay đổi này có thể có hoặc không được thông báo cụ thể cho Quý khách, do đó Quý khách nên đọc thỏa thuận này khi truy cập trang web. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ được hiểu là Quý khách chấp nhận những thay đổi này.

 

2. Dịch vụ, quyền và trách nhiệm của QNSOFT

? Chúng tôi cung cấp dịch vụ chính là thiết kế website ( dịch vụ được ghi trên website )

? QNSOFT có quyền thay đổi, chỉnh sửa dịch vụ mà không cần phải báo trước.

? QNSOFT có quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm đảm bảo những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.

? QNSOFT có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng dịch vụ.

? QNSOFT không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm rà soát cho bất kỳ nội dung nào được đăng tải, lưu trữ hoặc tải lên của Quý khách hay bên thứ ba khác.

? QNSOFT không chịu trách nhiệm bảo đảm về nội dung trên trang web thành viên với bất kỳ người dùng nào hoặc các thỏa thuận, giao dịch được thực hiện trên trang web thành viên hoặc liên quan giữa các người dùng của chúng tôi

? QNSOFT có nghĩa vụ bảo hành kỹ thuật cho Quý khách trong suốt thời gian sử dụng. website của chúng tôi không bảo đảm rằng Trang web, Dịch vụ, Ứng dụng web hoặc những Trang web Thành viên sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách hoặc các hoạt động của chúng sẽ không bị gián đoạn hoặc không bao giờ lỗi.

? QNSOFT có quyền chấm dứt quyền truy cập của Quý khách đến trang website bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo vì bất kỳ lý do gì hoặc cho không có lý do.

? QNSOFT cam kết giữ bí mật thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi hoặc chúng tôi thu thập được và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc là cần thiết để

• Thi hành các Điều khoản của Thỏa Thuận này
• Phát hiện, ngăn chặn gian lận, bảo mật, hoặc các vấn đề kỹ thuật
• Trả lời các yêu cầu hỗ trợ người dùng
• Bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của website, người sử dụng và công chúng.

?QNSOFT không có trách nhiệm pháp lý nào đối với các Dịch vụ Tương tác và bất kỳ hành động nào gây nên hệ quả từ sự tham gia của bạn trong bất kỳ Dịch vụ Tương tác hoặc việc sử dụng dịch vụ trên Trang web Thành viên khác.

? QNSOFT không kiểm soát hay chứng thực nội dung, các thông điệp hoặc thông tin được tìm thấy ở bất kỳ Dịch vụ tương tác hoặc Trang web Thành viên nào.

 

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

Quý khách cần đồng ý với Thoả thuận sử dụng dịch vụ, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Quý khách chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu  do hoặc không do Quý khách trực tiếp đăng nhập.

 

4. Sử dụng nội dung trên website

Nội dung trên website này có thể được xem và in ra hoặc gửi cho người khác. Quý khách không thể sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này

 

5. Giới hạn độ tuổi

Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin lên website, Quý khách phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

 

6. Những điều cấm

Quý khách đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây:

✔️ Cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến doanh nghiệp khác.

✔️ Sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận.

✔️ Cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.

 

7. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

 

8. Thông báo nếu có sự vi phạm

Nếu Quý khách phát hiện có bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm với nhãn hiệu hàng hoá mà bạn có quyền sở hữu, hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết.

 

9. Các điều luật được áp dụng

Quý khách đồng ý rằng hoạt động thương mại hoặc không thương mại trên và thông qua website phải tuân theo các quy định và luật pháp Việt Nam và các điều luật quốc tế mà việt Nam có ký kết. Khi có điều luật mới được ban hành hoặc áp dụng, điều luật này sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.

 

10. Thông tin liên lạc

Nếu Quý khách gặp bất kì vấn đề gì từ website hoặc cập nhật thông tin trên website, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QNSOFT
Địa chỉ: 179/9 Âu Cơ – Phường Bùi Thị Xuân – TP Quy Nhơn – Bình Định
Điện thoại: 0902 599 444
Email: info@qnsoft.vn