Chính sách hoàn hủy

QNSOFT đã đưa ra chính sách trả, hủy dịch vụ và hoàn tiền như sau:

 

Đối với dịch vụ thiết kế website:

Sau khi hai bên trao đổi yêu cầu về website và ký hợp đồng dịch vụ, QNSOFT  sẽ thiết kế trang web mẫu (demo website) cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đồng ý bản demo chúng tôi sẽ hoàn thiện và cài đặt website theo trang mẫu, sau đó là nhận thanh toán tiền ứng ( số tiền ứng theo thỏa thuận, hoặc thông thường là 50% )

Nếu trong quá trình thiết kế 2 bên không thoả thuận được thì sẽ chúng tôi sẽ ngừng việc thiết kế website lại, và không thu bất cứ khoản phí nào.

Sau khi bàn giao và nghiệm thu, trong quá trình website hoạt động ,nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng website hoặc không thích trang web, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền thiết kế trang web,không nhận đổi trang web.

 

Đối với dịch vụ hosting:

Trong thời gian 3 tháng sau khi được cung cấp tài khoản hosting để lưu trữ ,nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng hosting để lưu trữ website, email thì  sẽ được hoàn lại tiền đã thanh toán,và chúng tôi sẽ xóa hoặc thay đổi thông tin hosting để cấp phát cho khách hàng khác. Nếu đã sử dụng hosting quá 3 tháng mà Quý khách không có nhu cầu sử dụng hosting thì cũng không được hoàn trả tiền đã thanh toán, đến thời điểm gia hạn nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng thì tài khoản hosting sẽ được xóa, và cũng không mất thêm khoản phí nào nữa

 

Đối với dịch vụ tên miền:

Đến thời điểm gia hạn tên miền ,nếu Quý khách không thanh toán thì tên miền sẽ được xóa và cũng không được hoàn lại tiền. Vì tên miền là địa chỉ internet được cơ quan quản lý tên miền cấp phát theo năm, tối thiểu là 1 năm ,vì vậy nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tên miền đã mua thì bạn cũng không được hoàn trả tiền .