Chính sách bảo mật

 chinh-sach-bao-mat

Một vấn đề mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc đó chính là chính sách bảo mật thông tin, thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ sử dụng ra sao và bảo mật như thế nào? QNSOFT hiểu được điều đó và đã nỗ lực tối đa để bảo mật, đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

 

Thứ nhất: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website hoặc cần chúng tôi hỗ trợ các thông tin đến web, tên miền, hosting…vui lòng liên hệ đến số hotline 0902 499 444, hoặc cung cấp một số thông tin trên website như số điện thoại, địa chỉ mail, và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

 

Thứ hai:  Sử dụng thông tin

Các thông tin nhận được từ khách hàng sẽ được nhân viên QNSOFT sử dụng vào mục đích liên hệ phản hồi lại yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Cụ thể việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông tin dịch vụ và chương trình khuyến mãi
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Liên hệ lấy yêu cầu và tư vấn khách

 

Thứ ba: Chia sẻ thông tin

QNSOFT đảm bảo rằng những thông tin này sẽ không cung cấp cho một bên thứ ba trừ hợp hợp bảo vệ cho chúng tôi và một bên thứ ba nào khác. Chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách Hàng.